Tin mới

Thông tin shophouse imperia eden park mễ trì

Shophouse imperia eden park là dự án nhà phố thương mại do tập đoàn MIK Group đầu tư và xây dựng nằm trong quần thể dự án Imperia Eden Park. Loại hình kinh doanh Shophouse  giống như shophouse tại shophouse Imperia Mễ Trì đang được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm đầu tư bởi loại hình này có tính hiệu quả trong kinh doanh, tiềm năng lớn.
Shophouse imperia eden park

I. Tổng quan dự án imperia eden park mễ trì

Tên dự án: Shophouse imperia Eden Park

Vị trí: Ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư: MIK Group

Tổng diện tích: 206.337m2

Mật độ xây dựng: 35%

Quy mô dự án: 4 tòa với 1.700 căn hộ - 22 lô shophouse

Chiều cao: 37 tầng

Dự kiến bàn giao: Năm 2022

II. Vị trí shophouse imperia eden park mễ trì

Shophouse imperia mễ trì sở hữu vị trí vàng tọa lạc tại ngã tư Lê Quang Đạo là loại hình kinh doanh với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với lợi thế vượt trội về vị trí, Shophouse imperia mễ trì đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư với xu thế loại hình kinh doanh mới phát triển bậc nhất tại việt nam.

Đầu tiên, với vị trí ngay ngã tư đường Lê Quang Đạo và đường Mễ Trì đã giúp dự án trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản Hà Nội. Đặc biệt là khi nó nằm cạnh trụ sở Bộ Ngoại Giao mới. Vì thế, nó được đánh giá là cửa ngõ của khu đô thị mới Quy hoạch hiện đại đang phát triển ở Hà Nội.

Không phải tự nhiên mà shophouse imperia mễ trì lại có nhiều nhà đầu tư chú ý đến thế, Chính vì lý do shophouse imperia nằm trong quần thể dự án imperia eden park mễ trì với 2700 căn hộ, Chính vì thế nếu khách hàng có cơ hội sở hữu cho mình căn shophouse imperia mễ trì sẽ mang lại cho khách hàng một cơ hội tiềm năng kinh doanh lớn với các loại hình khác nhau...

Mặt bằng và thiết kế Shophouse imperia eden park mễ trì:

- Chỉ duy nhất 22 lô Shophouse chia làm 3 Block với TT01, TT02 nằm ngay mặt đường Lê Quang Đạo, TT03 nằm cạnh trường mẫu giáo hướng vào vườn hoa trung tâm dự án, diện tích các lô shophouse hợp lý 81,5m2 - Mặt tiền 5m, sâu 16,3m.
Thiết kế Shophouse imperia mễ trì

- Thiết kế: 5 tầng, 2 mặt trước và sau hoàn thiện Full kính sử dụng kinh doanh cả 2 mặt có thang máy ở giữa - mặt trước là đường Lê Quang Đạo, mặt sau hướng vào chung cư có thể cho 2 đơn vị cùng tham gia kinh doanh nhân đôi giá trị.
- Hoàn thiện cơ bản cả mặt ngoài và bên trong; tầng 1&2 đã làm sàn, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh có thể kinh doanh luôn.

- Mặt đường Lê Quang Đạo rộng hơn 40m có vỉa hè rộng 15m cơ sở hạ tầng đầy đủ là vị trí đắc địa kinh doanh với lợi thế xung quanh là khu vực dân cư đông đúc, rất nhiều chung cư mang đến 1 lượng khách hàng trẻ có năng lực tài chính, có nhu cầu mua sắm cực lớn + lợi thế đối diện công viên Từ Liêm và Bộ Ngoại Giao phù hợp cho tất cả loại hình kinh doanh từ nhà hàng, quán cà phê, trung tâm ngoại ngữ,... đến phòng khám, cửa hàng tiện lợi,... 

- Sổ đỏ trao tay, xây nhà ở ngay!