Tin mới

Đài phun nước tại Imperia Mễ Trì – điểm nhấn thiết kế ấn tượng.

Đài phun nước tại Imperia Mễ Trì là hệ thống phun nước tại tổng khu đô thị Manor – Nam Từ Liêm. Kiểu thiết kế sang trọng, vị trí đắc địa, đây là công trình nghệ thuật ấn tượng ấn tượng hàng đầu trong tổng khu Imperia.

Đài phun nước tại Imperia Mễ Trì – thiên nhiên trong lòng thành phố

Sở hữu tầm nhìn đắt giá, hệ thống tiện nghi, Imperia Mễ Trì mang đến sự chuyên nghiệp trong từng thiết kế. Đặc biệt là việc chú trọng đầu tư không gian xanh, gần gũi thiên nhiên. 

Kết quả hình ảnh cho imperia mễ trì

Tổng thể Imperia Mễ Trì

Tại đây, sự kết hợp giữa không gian cây cảnh và đài phun nước tại Imperia Mễ Trì tạo nên môi trường sống đảm bảo chất lượng.

Đài phun nước với cơ chế vận hành tự động, các tính năng cung cấp nước theo nhịp độ. Thêm vào đó là cách thiết kế hiện đại kiểu Âu Châu tạo nên sự hài hòa cho không gian tổng thể. Hình ảnh đài phun nước tại Imperia Mễ Trì mang đến sự chuyên nghiệp trong từng chuyển động. 

Đài phun nước tại Imperia Mễ Trì được đánh giá là công trình trọng điểm trong hệ thống không gian điều hòa. Đài phun nước có khả năng xử lý và điều hòa các vấn đề ô nhiễm không khí. Điều này mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại Imperia Mễ Trì. 

Đài phun nước tại Imperia Mễ Trì – thiết thế thông minh, hiện đại


Không gian Imperia Mễ Trì về đêm

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu hiện đại. Đài phun nước tại Imperia Mễ Trì thiết kế phong cách phun nước vòm. Kiểu đài phun nước bầu dục, thiết kế vòng đẹp. Khuôn đài phun nước được thiết kế đá, mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. 

Thiết kế bậc đá hai tầng với tầng giữa được thiết kế trồng xen cây cảnh. Ý tưởng này mang lại sự hài hòa cho nhãn quan người thưởng thức. Thiết kế bệ bục đá cũng hỗ trợ người tham quan, sinh sống có thể nghỉ ngơi tại bậc đá.

Kết quả hình ảnh cho đài phun nước imperia mễ trì

Thiết kế đài phun nước Imperia Mễ Trì thông minh, hiện đại.

Hướng phun nước vòng quanh hồ, phun theo dạng vòm. Tầm cao phun nước vừa đẹp. Tốc độ nước phun đều, nhẹ. Nước phun tại đài phun nước Imperia tại Mễ Trì là nước máy sạch được cung từ nguồn nước của hệ thống đô thị. Màu xanh cả nước hài hòa trong không khí mát mẻ của không gian, mang đến cảnh quan hấp dẫn nhất cho cư dân khu vực này.

Giữa đài phun nước là thiết bị phun nước tầm cao. Với độ sóng nước nhẹ, nước phun tầm cao là những tia nước nhỏ, nhưng sức phun lớn hơn. Nước phun tầm cao sẽ gấp đôi điểm phun gần. Hình ảnh này giúp cân đối không gian đài phun nước tại Imperia Mễ Trì.

Đài phun nước tại Imperia Mễ Trì – viễn cảnh hoàn mỹ

Sự xuất hiện của đài phun nước tại Imperia Mễ Trì mang đến sự hoàn thiện cho cảnh quan tổng thể. Đài phun nước tại Imperia Mễ Trì hoạt động trong cả ngày. Từ sáng đến tối, đài phun nước mang đến cảm giác thẩm mỹ hoàn hảo nhất. 

Đài phun nước tại Imperia Mễ Trì có sự kế hợp âm thanh và ánh sáng và buổi tối. Có được vẻ đẹp này là nhờ hệ thống thiết kế đèn trang trí an toàn trong bể nước. Được lắp đặt quanh khung bể nước, hệ thống đèn đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động phát sáng khi đài phun nước tại Imperia Mễ Trì. 

Kết quả hình ảnh cho đài phun nước imperia mễ trì

Viễn cảnh đài phun nước Imperia Mễ Trì từ trên cao

Về hệ thống âm thanh, đài phun nước tại Imperia Mễ trì thiết kế hệ thống nhạc cùng đèn phát sáng tự động hoạt động đồng thời. Sự tích hợp trong thiết kế mang đến hiệu quả sử dụng hoàn hảo nhất. 

Với đài phun nước cùng không gian hồ điều hòa và vườn xanh, Imperia Mễ Trì xứng đáng là khu nhà ở chất lượng cao, an toàn được lựa chọn.

Đài phun nước tại Impreia Mễ Trì – cho những khoảnh khắc hạnh phúc

Không chỉ thông minh trong thiết kế và bài trí, đèn phun nước tại Imperia Mễ Trì là không gian sống hạnh phúc cho mọi gia đình. 

Cuộc sống sinh hoạt tiện ích với chuỗi sản phẩm của Imperia, giúp cư dân có đời sống đảm bảo nhất. Đài phun nước tại Imperia là không gian hợp lý cho những đứa trẻ vui chơi. Bên cạnh đó, đây là sự lựa chọn của nhiều gia đình nghỉ ngơi, thư giãn. 

Cuộc sống tại Impreria Mễ trì sẽ là sự tận hưởng trọn vẹn nhất cho mọi hộ gia đình . Imperia Mễ Trì – cơ hội sinh cơ lập nghiệp hoàn hảo nhất.